Giới thiệu

Review+ là website chuyên đánh giá, tư vấn các sản phẩm gia đình, văn phòng, làm đẹp… Không cung cấp sản phẩm với mục đích bán hàng. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua hàng hay tư vấn sản phẩm vui lòng nhấn Mua Hàng để liên kết đến nhà bán hàng từ bài viết mà chúng tôi đề xuất.

logo-reviewcong

Review+ được thành lập từ tập thể các cá nhân yêu thích đánh giá sản phẩm. Dựa trên các trải nghiệm mua sắm và sử dụng các sản phẩm gia đình, làm đẹp để đưa ra đánh giá, tư vấn sản phẩm tốt nhất đến bạn đọc. Mọi sự lựa chọn, sếp hạng hay đánh giá của chúng tôi đều dựa trên tiêu chí cá nhân, người dùng. Vì vậy luôn khách quan và công tâm nhưng cũng sẽ có một số thiếu xót hoặc chưa chính xác từ chủ quan cá nhân. Nên rất mong bạn đọc góp ý xây dựng cho đội ngũ nội dung.

reviewcong-banner

Đội ngũ nội dung từ Review+ được trải nghiệm trên tay sản phẩm và được đào tạo để đưa ra đánh giá chuyên môn cho từng lĩnh vực. Mỗi bài viết được nghiên cứu từ mọi khía cạnh, lựa chọn trên nhiều tiêu chí từ thị trường, sở thích, giá tiền, trải nghiệm.. Và quan trọng nhất là tiêu chí người sử dụng. Mọi nổ lực của đội ngũ Review+ từ các khâu nội dung, phát triển website, quảng bá nội dung luôn nghiêm túc để góp phần thay đổi thị trường Reviewer. Mang lại cái nhìn khác về chúng tôi. Luôn công tâm – khách quan – chính xác về mọi xếp hạng sản phẩm.

Sản xuất nội dung: Từ ý tưởng nội dung đội ngũ sản xuất nội dung tìm hiểu thị trường, tập hợp các sản phẩm trải nghiệm và đưa ra lựa chọn cho người dùng. Các hình ảnh, video, ý kiến được chúng tôi tạo lập trực quan, không sao chép hay pha trộn từ đối thủ.

Phát triển website: Từ các thành viên phát triển website với nên tảng WordPress, đội ngũ phát triển website tối ưu trải nghiệm người dùng, từ tốc độ, bố cục PC, Mobile, Table đa nền tảng cho người đọc. Luôn đảm bảo tốc độ nhanh nhất, kiểu chữ, kích thước, hình ảnh dễ đọc và tương thích tốt nhất. Nếu có bất kỳ trải nghiệm website không tốt, lỗi.. Đừng ngần ngại góp ý với chúng tôi theo địa chỉ liên hệ. Mỗi đóng góp của các bạn là động lực giúp chúng tôi phát triển từng ngày.

Quảng bá website: Review+ tuy chưa lớn mạnh, nhưng đang phát triển từng ngày. Đội ngũ marketing website của chúng tôi quảng bá thương hiệu ReviewCộng (Review+) trên mọi kênh. Từ google, facebook, instagram, tiktok, twitter.. chúng tôi hy vọng tìm thấy bạn đọc ở khắp mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

Mọi nhu cầu hợp tác, chia sẻ thương hiệu, mã nguồn/giao diện website vui lòng liên hệ:
Email: info.reviewcong@gmail.com
Facebook: reviewcong